Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn DSBJ

15/02/2023 15:01 Số lượt xem: 162

(BNP) - Chiều 14/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp và làm việc với ông Yuan Yong Gang, Chủ tịch Tập đoàn DSBJ (Trung Quốc) đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp ông Yuan Yong Gang.

Cùng tiếp và làm việc có lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh.

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh, ông Yuan Yong Gang cho biết, Tập đoàn DSBJ hiện có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất và chế tạo các loại linh kiện điện tử công nghệ cao.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Qua giới thiệu từ Tập đoàn Goertek, Tập đoàn thấy rất ấn tượng về vùng đất và con người Bắc Ninh, nhất là có môi trường đầu tư thông thoáng và hấp dẫn. Tập đoàn mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện để Tập đoàn tìm hiểu và đầu tư nhà máy tại tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Tập đoàn DSBJ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang vui mừng khi được đón tiếp Tập đoàn DSBJ đến tìm hiểu và mong muốn đầu tư tại Bắc Ninh. Đồng chí thông tin khái quát về vị trị địa lý, tiềm năng, thế mạnh và kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh cam kết với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn tìm hiểu và đầu tư nhà máy sản xuất tại tỉnh.

M.B
Nguồn: bacninh.gov.vn