Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh tổ chức tập huấn cho cán bộ

10/12/2018 10:34 Số lượt xem: 616

   Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2018, Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty luật Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư BASICO đã tổ chức Lớp tập huấn “Pháp luật về đầu tư và cho vay” cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Quỹ.

   Trong 03 ngày (từ 31/10 – 02/11/2018), lớp tập huấn đã được luật sư Trương Thanh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty BASICO trao đổi, truyền đạt những quy định cơ bản của pháp luật về đầu tư, cho vay và kinh doanh; Một số kỹ năng xử lý, thẩm định, quản lý nghiệp vụ đầu tư, cho vay và phòng ngừa và xử lý rủi ro trong hoạt động của Quỹ.

   Lớp tập huấn được thực hiện theo hình thức vừa truyền đạt vừa có sự tương tác, trao đổi giữa giảng viên và học viên. Ngoài những kiến thức về Luật, Nghị định và các quy định pháp luật hiện hành, học viên còn được giải đáp các tình huống phát sinh trong thực tế hiện nay về hoạt động cho vay, đầu tư và các vướng mắc trong hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển địa phương.

   Cuối đợt tập huấn, đã tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên bằng hình thức tự luận và trắc nghiệm. Kết quả: 100% học viên đều đạt yêu cầu, trong đó có trên 50% đạt loại khá.

   Đây là hoạt động thường xuyên của Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh và trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tập huấn, học tập kinh nghiệm cho cán bộ dưới nhiều hình thức khác nhau, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ và vận dụng vào công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Thu Hương
Nguồn: qdtpt