Kết nạp 90 đảng viên mới đợt 3/2/2020

13/01/2020 15:28 Số lượt xem: 53

BNP) – Sáng 11/1, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh), Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và Lễ kết nạp đảng viên đợt 3/2/2020.

Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng 90 đảng viên mới.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện cấp ủy các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối, cùng 90 quần chúng ưu tú được kết nạp đảng và 300 đoàn viên ưu tú đại diện cho đoàn viên thanh niên trong Khối.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời chứng kiến Lễ kết nạp đảng viên cho 90 quần chúng ưu tú thuộc 34 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối.

Việc tổ chức kết nạp Đảng tập trung cho những quần chúng ưu tú đang học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị nhằm tăng cường đoàn kết giữa các cơ quan và doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đảng viên nhằm xây dựng Đảng vững mạnh từ cơ sở, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020 và những năm tiếp theo, sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng văn minh, hiện đại.

Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tuyên dương 9 đảng viên tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến biểu dương cách làm hay, sáng tạo của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong việc tổ chức hoạt động kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú tại công viên Nguyễn Văn Cừ - Tổng Bí thư trẻ tuổi nhất, người con ưu tú của Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hằng tháng để tổ chức thực hiện có hiệu quả; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

Đối với các cấp ủy cơ sở, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để đảng viên mới thực sự là những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen tuyên dương 9 đảng viên tiêu biểu (trong 90 đảng viên được kết nạp) có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Trong dịp này, 03 Cán bộ Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh được vinh dự kết nạp Đảng viên mới

Cán bộ Quỹ đầu tư phát triển trong Lễ kết nạp Đảng viên mới