HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017 TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2017

18/01/2017 09:50 Số lượt xem: 1732

Chiều ngày 17/01/2017,  Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Văn Bắc – phó trưởng ban TĐKT tỉnh, các đồng chí thành viên Hội đồng quản lý : đồng chí Nguyễn Quang Thành- Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Đình Huấn Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước; cùng các đồng chí lãnh đạo Quỹ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Quỹ.

Đồng chí Nguyễn Việt Giang – Giám đốc Quỹ phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đồng chí Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn năm 2016, triển khai chương trình công tác năm 2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi các quy chế của cơ quan; Báo cáo thu – chi của công đoàn và cơ quan năm 2016, kế hoạch năm 2017; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tóm tắt kết quả chuyên môn của cơ quan năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. 

Đồng chí Nguyễn Quốc Triệu – Chủ tịch Công đoàn Quỹ đọc báo cáo trước Hội nghị

Năm 2016, Quỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực. Trong năm, số tiền bảo lãnh tín dụng Quỹ thực hiện là 3,12 tỷ đồng, số dư bảo lãnh 18,031 tỷ đồng; số tiền bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng và tạm ứng là 24,5 tỷ đồng; Đầu tư trực tiếp 2 dự án; Đã thẩm định và giải ngân cho vay 8 dự án với số tiền hơn 208 tỷ đồng và thực hiện tốt việc theo dõi tình hình sử dụng vốn vay, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp được vay vốn…

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đề ra các nhóm giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017. 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Quỹ đã vinh dự được UBND tỉnh tặng  Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” năm 2016, 02 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 01 đồng chí được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Chi bộ Quỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Quỹ được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, Đ/c Nguyễn Việt Giang được tặng giấy khen”Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh; Công đoàn Quỹ được tặng giấy khen “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2016” của Ban chấp hành công đoàn viên chức tỉnh. Chi Đoàn Quỹ được tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè tình nguyện năm 2016”của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

 Cũng trong dịp này, Giám đốc Quỹ đã tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 6 tập thể, “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 7 đồng chí, tặng giấy khen cho 7 đồng chí và 29 đồng chí nhận danh hiệu “lao động tiên tiến”.

Đồng chí Đàm Văn Bắc – phó trưởng ban TĐKT tỉnh công bố QĐ khen thưởng của UBND tỉnh

Đại diện Hội đồng quản lý và Ban điều hành Quỹ nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

Đ/c Đặng Đức Thính trao giấy khen của Đảng bộ khối CCQ tỉnh cho Đ/c Nguyễn Việt Giang

Các đồng chí nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Các đồng chí nhận giấy khen của Giám đốc Quỹ

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Quỹ đầu tư phát triển trong năm 2016. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ Quỹ cần bám sát chương trình hoạt động năm 2017; Tiếp tục  thực hiện tốt các Nghị quyết, chỉ thị và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và UBND tỉnh; Tăng cường đoàn kết, phối hợp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; Đẩy mạnh phong trào thi đua trong cơ quan, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2017.

Đ/c Đặng Đức Thính phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị, Giám đốc Quỹ và Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua năm 2017 về chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình kế hoạch năm của đơn vị, phát động phong trào thi đua lao động năm 2017. Cam kết thực hiện đúng Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức , viên chức năm 2017 và cam kết thực hiện chăm lo đầy đủ về chế độ phúc lợi cho cán bộ và người lao động năm 2017.

Giám đốc Quỹ và Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua năm 2017

Minh Thu