Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh tham gia hiến máu tình nguyện

20/03/2018 14:25 Số lượt xem: 168

Hưởng ứng chương trình do Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phát động, sáng 19/3, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Ngày hội thu hút hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ 38 đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, trong đó, Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh có 3 cán bộ, đoàn viên tham dự gồm các đồng chí: Vũ Thị Hiền, Lê Thị Mai, Nguyễn Thị Quyên. Qua sàng lọc có 02 đồng chí đủ điều kiện hiến máu.

Đây là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Chi đoàn Quỹ đầu tư tỉnh nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 và tiến tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân thiếu máu tại các cơ sở y tế.

Đoàn viên Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh tham gia

hiến máu tình nguyện.