Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh

15/12/2017 13:56 Số lượt xem: 1531
(BNP) – Chiều 15/12, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế đầu tư phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện, giúp đỡ cho các doanh nghiệp được tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh trong các lĩnh vực: đầu tư xây dựng hạ tầng KCN, sản xuất điện tử và xử lý chất thải công nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chào mừng các doanh nghiệp Hàn Quốc đã tới thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Đồng thời cho biết, hiện nay có khoảng 650 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Bắc Ninh với tổng số vốn hơn 10 tỷ USD. Các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn tỉnh nói chung và doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng luôn được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện và đều thành công trong sản xuất kinh doanh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết, thời gian gần đây, liên tục có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến tìm hiểu và đầu tư tại Bắc Ninh. Với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đầu tư tại Bắc Ninh, nhất là những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghệ cao có vốn đầu tư lớn trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý các KCN tỉnh làm đầu mối trao đổi, hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. “Nếu doanh nghiệp đầu tư từ 500 triệu USD, sử dụng từ 5000 lao động trở lên và sử dụng công nghệ cao, không ô nhiễm môi trường sẽ được hưởng ưu đãi của Trung ương và tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định.
M.H
Nguồn: http://www.bacninh.gov.vn/
Trung bình (0 Bình chọn)